PIGSA@UNTOG

Mga momsh, may nkaranas nba sainyo neto? may pigsa po 1yearold baby ko at nauntog po sya dun mismo sa may pigsa nya, hindi po nag dugo pigsa nya peru nagka bukol po sya at yong bukol nya mapula, kala ko mawawala din sya peru kinabukasan kong saan nakaharap sa paghiga ang baby ko ay dun nalipat ung mapula nayon at namaga nadin pati taas ng mata. , ngayon magkabilag gilid ng mukha nya mapula naren prang kumakalat ung pula nayon. Masigla padin naman po ang baby ko naglalarolaro paden, nilagnat sya peru nawawala din.

1 Reply

kamusta na po si LO mo monmy?

3y ago

Alhamdulillaah she's okay naman po, nwala din pamamaga ng ulo at mukha nya after 4days.