tanong lang po..

hello po tanong ko lang ano kaya tong mapula n to sa puwit ng baby ko mag2mos. pa lang sya sa linggo tas may ganyan na sa puwit nya pigsa po kaya yan?

tanong lang po..
11 Replies

normal lang po yan . if naturukan na c baby ng VCG . . puputok lang tapos o-ok na rin po yan. advice din ng pedia pwede daw po langgasan ng dahon ng bayabas .. pero ako hindi ko na nagawa kase naging ok din after ilang days..

bcg vaccine cguro yan... gnyan ung bakuna n un prang mgtitigyawat ang itsura.. pg d kasi ngsugat or peklat ung bakuna dpt ipaulit kasi di ngeffect ung vaccine

ask nyo po sa pinag anakan nyo o sa pedia kung san itunurok ang bcg ni baby kung sa pwet o sa braso..muka kasing bcg yan.para di na kayo mag worry

Pedi po mag ask kung may lumalabas po ba sa maga nya sa puwet?kase po baby ku meron din po kaso sa may malapit sa labasan ng dumi tumubo

Ask nyo po pedia ni baby kng san tnurok ung bcg nya.. Yung baby ko kc s pwet din pro mejo bandang taas..

may ganyan din baby ko mag 1 month pa lang sya this friday. nalaman nyo na po ba kung ano yan?

may GANYAN din po baby ko. 1 month and 18 days lang Sya. worried ako baka kung ano na kasi

Sa BCG po yan kung jan ininject c baby.. nag ganyan dn po c baby ko dati

BCG po yan..may ganyan din po si baby ko..kala ko dati pigsa...

4y ago

ahh ganon ba yon.. ngayon ko lang nalaman yan

ask nyo pedia if dyan ang bcg vaccine ni baby