25weeks Preggy

Mga momsh, my nka experience po ba ng case q? Mabigat ung sa ilalim ng puson q malapit s pempem tpos mdjo masakit pg kumilos? Anu po ginagawa nyo pg gnun ung na exp. at normal lng po ba un? Tnx po

1 Reply

I experienced that pero much earlier. 17 weeks ata if not mistaken. Seek help from your ob para mas ma assess nya kalagayan mo. In my case kasi, binalewala ko then it happened na mas lumala yung pain, sinugod sa e.r., threatened abortion na pala. It will save you sa dagdag na alalahanin if you mention it to your ob.