what to do?

hi mga momsh! need ko po ng advice nyo sana po mpansin nyo. 5 months na po si lo ko, gusto ko na sana po mgwork ulit kaso naawa ako iwanan si baby ko tsaka ng aalala din po ako. Sa bahay namin kmi nkatira kasama parents ko at 3 ko kapatid lahat napasok pa. Before ako inaasahan nila nung my work pa ako ngayon nkkpgwork nmn si mama ko kaso lagi din absent kasi mahina nadin ktawan lagi my sakit, ganun din po si papa ko naawa nmn po ako sa kanila. Kaya nmn po ngayon halos sa asawa ko kmi umaasa, at lubog nadin sa utang mama ko. Siguro minsan naiinis nadin asawa ko di lang nya sinasabi pero nappansin ko sa muka nya, ? diko na alam ggawin ko, naiistress nko kkaisip. ? wala ako mapag sabihan ng nararamdaman ko kaya dto nlang. Minsan umiiyak nlang ako tuwing gabi. payuhan nyo nmn po ako please. ??

2 Replies

siguro po maganda kung magbusiness ka na lang like small tindahan ng pagkain: almusal o meryenda. Para atleast nasa bahay ka lang at nasusubaybayan mo pa ang anak mo. Kapag po kasi babalik ka sa pagtatrabaho sa office, masyadong malaking oras na ang mawawala sa inyo ng baby mo lalo pa sa sitwasyon ng traffic. Suggestion ko lang naman po.

magwork ka momshie habang parents mo muna ang mag aalaga sa baby mo..then pag may ipon na try mo mag business or pwede ding habang nagwowork ka mag business ka din like sari sari store habang nag aalaga ng bata ang parents mo kumikita din sila..basta think positive lang and pray

Related Articles