milk

Mga momsh need ko ng help..ano po kaya pwede gawin para dumede ang baby ko sa bottle dati dumedede naman sya tapos biglang ayaw n nya mas gusto pa nya sakin kaso mahina tlga ang gatas ko may time umiiyak sya kasi kulang tlga nkukuha nya sakin..pano ko kaya mapa dede sya sa bottle..

1 Reply

Try nyo po magpalit ng nipple sa bottle. Ako po ang gamit ko ung rubber nipple, color brown sya. So far since birth, nag dede sakin si baby and nagdede rin sya sa bottle. 1 month npo sya tom.

4y ago

Hello po nag dedede n po ba baby nyo? Same problem po kasi tayo :(