WorriedMomshhere 😥😥

Mga Momsh natural Lang Po Kaya Parang nd na gaano dumidede sakin si bby. Tas Pag Naman Po dumedede sya sakin malalim parin bunbunan nya 😭 nag aaway kami Ng mama ko Kasi Sabi nya di daw nabubusog sakin ung bby ko pero hnd Naman sya nag iiyak pag dumede sakin , gusto nya Kasi I formula ko nlng e gusto ko po breastfeed lng sya ? Any advice Po ftm Po 2mos n 19days npo si baby 😊

3 Replies

Hindi lahat ibig sabihin gutom si baby pag malalim ang bunbunan sis... minsan kabag yan kaya pwd mo pahiran ng manzanilla babalik yan.... ok lng nmn breastfeeding ka sis mas healthy po at mkkatipid ka rin... hindi sakitin si baby pag breastfeeding kaya kain ka rin healthy foods.... paintindi muna kai mama mo , usap muna kayo 🙂

Related Articles