34 weeks and 1 day

mga momsh.. natural lang ba na masakit ang balakang ng ganitong 34 weeks na para kang may pilay sa balakang tapos natatae ka tuwing nalakad ka tapos naiihi kada konting hakbang pero wala naman halos maihi? nararamdaman nyo na din ba yung ganong feeling? pero di pa naman manas paa ko.

1 Reply

sleep on the left side momsh. para yung bigat ni baby wala sa lower body mo 😊

4y ago

a ganon po ba momsh.. maraming salamat po.. kaso minsan may time nakaside ako matulog, sumasakit yung sa left side na singit ko na para bang nagcocontraction yung sakit, normal lang po ba yun.. minsan di ako makahinga sa sobrang sakit, para bang naiipitan ng ugat