ubo at sipon

Mga momsh naranasan nyu rin ba mg ubo at sipon.ano po best remedy po.salamat

15 Replies

Oo sis isa ako sa nakaranas nyan lalo na ung sa first trimester ko,damihan lng tubig sis,ako kasi takot ako mag inum ng kng ano2 lalot wlang pahintulot ng doctor.

Water therapy yung best. Naresetahan lang ako ng sodium ascorbate nun kasi my ob thinks na baka naghihilab tyan ko sa pwersa kakaubo.

Gargle ka ng warm water wd salt, tas mg calamansi ka mas mgnda qng wlang sugar then inom maraming tubeg lage 2L-3L

Luyang Nilaga (salabat ) Tyaka warm water na may Lemon . Yon Lang palagi Kung iniinom Nawala naman agad Ubo ko

Lemon with warm water or salamabat.. Luyang nilaga po tas pakuluan tas inumin Kung hanggang san kaya init

Nung ako po sabi ng OB ko more water lanh daw po since bawal uminom ng gamot

More on water mommy. Try mo din uminom ng kalamansi puro then warm water.

Salamat po xa lhat ng mensahe nyu .i will try all .💗

Water therapy lang po mamsh! Or turmeric tea po.

warm water, or try pinakuluang luya w/ lemon.