Gamot sa ubo

Anu po the best na gamot sa ubo ng bata 2yrs old po.Salamat po sa makakasagot.

2 Replies

Wag painumin ng gamot ng walang advise ng doctor. Mainam kumonsulta muna sa pedia niya. Meron namang mga pwede magpaconsult online kung di makakapunta sa clinic/hospital. source: https://www.childrens.com/health-wellness/what-your-childs-cough-is-telling-you

3y ago

Thank you for the kind responce ., appreciated 😊

never po ako nagpainom ng gamot sa bata na walang reseta ng doktor.. mas mainam po na ikunsulta ito sa eksperto