UNAT NG UNAT NA NAIIYAK NA PARANG NAIRE NA MINSAN LULUNGAD PA

Hello mga momsh. Napuyat ako kagbi kasi napaparanoid ako. Si Baby kasi unat ng unat na parang naiiyak na parang naire tapos minsan lulungad sya. Iniisip ko baka may nararamdaman si baby, di lang makapag salita. 😭 or normal lang po ba? 21 days po si baby. Nag buburp kami bago ko ibaba, minsan kahit hndi magburp basta 30mins kami naka upright para bumaba yung dinede nya.

1 Reply

normal lang po sa stage na yan ang maginat sila kung nagwoworry po kayo consult your pedia na lang po.

Related Articles