Confused..

Mga momsh.. nalilito lang po ako. Ano ba tlaga kelangan MATERNITY PAD or ADULT DIAPER? Magkaiba po ba yun? Bumili kasi ako kanina ng Caress na Maternity Pad pero sabi Adult Diaper daw.

Confused..
53 Replies

Mas okay po gamitin yung charmee menstrual pads mommy sobrang comfortable

Parehas po yan mommy pero un sa diaper bumili ka lang ng dlwa piraso

ako bumili lang ng 2 adult diaper tapos maternity pads na the rest

Yes momsh. Need sila both. Wag ka na lang bumili masyado ng madami

Bumili ako, nang 1 pack adult diaper at 1 pack maternity pad..,

adult diaper cguro kc mas malaki madami bleeding kpag nanganak

Same po na kailangan momshie magkaiba po iyon

bawal po b kumain ng papaya ang buntis

4y ago

No po, yan din ang akala ko noon na bawal, pero sabi ng OB ko kanina pwede daw akong kumain ng papaya kasi nakakatulong daw ito para hindi ako mahirapan dumumi

both kasi yan hinihingi sa lying in eh

depende sa lakas ng flow ng dugo mo