EDD

Mga momsh naguguluhan kase ako. Diba kapag first time mom pwedeng malate ng 2weeks sa EDD mo ? September 14 kase due date ko base yun sa transv ko at huling ultrasound ko is September 16 or 18 daw. Pero kase September 14 is 40weeks ko na to be exact, possible po ba na madagdagan pa yun ? Kase diba overdue na pag lumagpas ng 40weeks ? Pwede na po kaya ako manganak katapusan ng August or First week ng Setember ? Nagpplan na kase magleave sa work LIP ko eh.

1 Reply

Normal malate pag first baby like me. Umabot ako ng 40weeks. May iba naman earlier.

5y ago

Possible. Pero i suggest na maglakad ka ng maglakad para bumaba na siya. Di ka mahirapan sa panganganak mo