POOP!

hi mga momsh! na try na po ba nang mga LO nyo na hirap sa pag poop? kahit anong ere nya ayaw lumabas parang masyadong matigas iyang poop nya. ano po kayang pwd ipanum or ipakain kay LO ko nahihirapan po kasi syang mag poop . 7months old pa po si LO ko.

1 Reply

Ganyan din si baby ko nung nag start na sya kumain ng solids. Naging matigas na rin poop nya. One time almost 30 mins syang nag iiyak dahil di nya malabas kasi sobrang tigas. Bumili lang kami suppository (di ko sure spelling😅) sa botika. Simula nun di ok na sya kahit matigas poop nya. Sa umpisa lang siguro momsh. Enough water din kay para kay baby.

4y ago

liquid po ba yan momsh?