Ultrasound

Mga momsh na may regular check up, regular din po ba ultrasound nyo? Pde kya yun skip khit sana every other month? Private clinic po ako, tuwing may schedule ako sa OB ko matic yung ultrasound. Twice a month yun nung Dec and January for TransV. Then start Feb once a month na lang yung sched namin then meron din yun ultrasound. Okay lang naman, kaya lang ang gastos kasi doctors fee, ultrasound and mga prescribed meds. Hindi pa ako maselan nyan, how much more kung maselan ako magbuntis. Bka kung pde skip, pangdagdag na din sa ibang gastusin para kay baby. TIA po ?

2 Replies

ako dati hanggang 4 months lagi akong may sched sa ob tapos ultrasound din kaya lang nung mag 5months na lumipat na ako sa lying na lang ako nagpapacheck up kase magastos nga naman sa private.

Ay ang bongga nung every month. Private clinic din naman ako sa 1st and 2nd child ko. Same OB. Pero nitong last pregnancy ko mga 4x lang ang ultrasound ko sa entire pregnancy ko