check up and ultrasound

Hello po mommies :) nagwowonder ako bakit ganun kamahal ung chek up and ultrasound sa ibang clinic :) samantalang ako, every month na check up and ultrasound ko 350 pesos lang bayad ko :) then nagtry akong pachel saibang obgyne kay umuwi ako saamin, 900 pesos tlga nabayaran ko nashock ako hehehe ?

2 Replies

yung sakin 700 lang check up and ultrasound umaabot lang siya ng 1500 kasi kay ob din ako bumibili ng vitamins ☺

Ahh ganun po ba, hehehe