Giving birth during pandemic

Hi mga momsh na nanganak ng pandemic. Pwede po pashare ng birth story nyo - what to expect, what to do, what to prepare. Para po sa mga momsh na malapit na manganak, para walang culture shock. hahaha. Salamat po.

2 Replies

Una sa lahat po, ay yung pagpapa swab test. Magpa sked ka na po a week or so before your edd. Tapos mindset po. Kaya mo yan mommy. Relax ka lang. Wag kang sisigaw pag nagpupush ka na. dapat naka focus ka lang. Kaya mo yan momsh.

same question sana masagot.