Tips On What To Prepare Before Giving Birth

Hi im 1st time mom here can i have tips what to prepare for baby and me, before giving birth?

1 Reply

kung alam mo normal ka..magready ka ng baby dress at lampin na good for 3days. pero pag CS mga up to 5days. new born diaper new born bottle and formula milk(if ever Hindi ka kagad labasan ng gatas) philhealth updated MDR or health insurance para sa bill nyo sa hospital kung meron ka. syempre damit mo din like kay baby depende kung ilang araw kayo sa hospital. pagkain mo o ng magbabantay and kung may advise doctor o OB mo ng mga needed mo pa dalhin and syempre money for billing