Milk for Pregnant

Mga momsh na nakatikim na ng iba't ibang milk? So far, anu po ang pinakagusto niyong brand and flavor?

48 Replies

Bearbrand pero now na preggy na eh anmum choco

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

anmum chocolate po parang milo lang :)

Wala sakin..ayaw ko talaga kahit anong flavor

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Bearbrand lang gusto ko. Hehehe

Enfamama A+ chocolate

Anmum choco ung the best for me.

Anmum choco tas malamig . Sarap!

Prenagen choco. Lasang chuckie

Bearbrand lang po

Anmum Mocha latte po 😁