CESAREAN

Mga momsh na CS, penge naman po mga tips and advice sainyo about sa mga bawal and pwedeng gawin. Mga foods or anything na makakatulong for fast recovery. Kaka-CS palang sakin nung Sept.23, 8Pm.. thanks in advance! 😊

1 Reply

wla nmn bawal sa pag Kain. suot ka binder pag tatayo or may gagawin ka.. pero Kung nakahiga ka lng kahit wag na. para mahanginan Yung sugat at d mag pawis. linisan mo din sugat mo 2-3x a day. sasabhan k nmn Kung kelan Pwede basain tahi. araw araw k Po maligo pag Pwede na basain para laging malinis Yung sugat at masabon mo sa running water. iwasan mag buhat Ng mabigat. ok lng gumalaw galaw para d mag dikit dikit bituka mo Ska para ok din bowel movement. and more water.