Normal Sleep ni baby

mga momsh mga ilang months si baby na mag nonormal na yung sleep niya? I mean yung di ganun namumuyat?

2 Replies

Yung sa panganay ko kasi dahil EBF kami kapag nagising sya ng gabi padede ko lang ok na. Yung 2nd ko ako nahirapan, gusto pa karga kahit madaling araw na. Nung nag 2 months sya bumalik na din ako sa work hindi na sya gaanong namumuyat. Hehe

5y ago

wow sana sakin din ganyan mag 1month palng siya kaya namumuyat pa madalas

Si lo ko after a month di na namumuyat

5y ago

wow sana sakin din po hehe mag 1 month plang po si Lo ko