Mga gamit ni baby

Hello mga momsh, mga ilang months po ang tummy niyo nung bumili kayo ng mga gamit ni baby? 7 months preggy here. Sana may makapansin. Thanks! ☺️#firstbaby #pregnancy

38 Replies

Ako, 2 months preggy palang. Mas maganda kasi pag mas maaga para Hindi ka mabigla sa gastos. Paunti-unti 'till manganak ka na. At makita mo din ano ang kulang

6 months.. alam ko na gender ni baby, tho karamihan ng binili ko sknya plain white lang para mare-use sa next baby :) iilan lang may touch of pink/yellow.

4 months preggy, by 5 or 6 months start q na mamili ng gamit, mga bandang December para madaming sale. Abang abang din sa 12-12 ng shopee at Lazada 😁

ako po nag start mamili ng 6 months paunti unti para po d mabigat sa bulsa..ngayon 8 months na ako pero ang dami ko pa palang dapat bilin for baby..

mas maaga mas maganda.. hirap pag sabay sabay binili medyu mabigat sa bulsa lalo na ngaun pandemic pero kung may pambili ka naman ng isahan go lanh.

Pde naman na anytime mommy. If gusto nyo na. At if may gender na din po. Since 7months kana pde na yan. Para incase may emergency ready na 😁😊

7 months (baru baruan) nung nagttry na syang lumabas , then yung ibang gamit is nung lumabas na sya at 9 months. Isang bagsakan , magastos

3months bumili na kami ni mr ng gamit more on white then yung nalaman namin gender dun na kami bumili ng with color para sa baby boy na

5 months maamsh. right after malaman gender ni baby po para hindi mabibigla bulsa mo. 🙃 abang2 ng sale lang sa lazada at shopee.

pa 7 mos. sabi kasi ng lola ko nun buhay pa siya around that time daw..wala naman mawawala so sinusunod ko nalang 😊