RINGWORMS?

Mga momsh. Meron po bang naka-experience ng ganito sa mga LO nyo? 3 weeks pa lang po kasi si LO. Nagstart yung nasa cheeks, Tapos yung sa top ng ulo and then meron na rin sa gilid. Ano po kayang magandang gawin dito? Any suggestion po.

RINGWORMS?
2 Replies

Suggest ko po mommy pacheckup mo si baby. Hnd po kasi porket tumalab sa ibang baby eh owd na sa baby mo.

Sis pnakamaganda po ipacheckup po sa pediatrician ni baby. Pra po mresetahan agd ng gmot.