TEAM APRIL

Hello mga momsh! Meron po ba same case ko dito, pa 37 weeks na ko, pero sa utz ay 34 weeks & 5days. Maliit din daw po si baby para sa weeks nya. Ano po sa tingin nyo mga momsh? Btw! Sobrang thankful din. From breech presentation last CAS ko, ngayon ay naka cephalic na sya 😍#1stimemom #pregnancy #firstbaby

TEAM APRIL
6 Replies

same tau mame .. ganyan po sakin .. kakapaeck up ko lng knina .. ang sinunod nmin ung una kung ultrasound which isa april 27 ang duedate ko .. at ung last ultrasound ko is may 6 .. kc makakaramdam na ako ng hilab kaya malapit na dw po lumabas c bb ..