TEAM APRIL

Hello mga momsh! Meron po ba same case ko dito, pa 37 weeks na ko, pero sa utz ay 34 weeks & 5days. Maliit din daw po si baby para sa weeks nya. Ano po sa tingin nyo mga momsh? Btw! Sobrang thankful din. From breech presentation last CAS ko, ngayon ay naka cephalic na sya 😍#1stimemom #pregnancy #firstbaby

TEAM APRIL
6 Replies

same tau mame .. ganyan po sakin .. kakapaeck up ko lng knina .. ang sinunod nmin ung una kung ultrasound which isa april 27 ang duedate ko .. at ung last ultrasound ko is may 6 .. kc makakaramdam na ako ng hilab kaya malapit na dw po lumabas c bb ..

Same po. Sa BPS utz ko last Tuesday 33weeks lang si baby but if mag be base sa 1st utz na may heartbeat si baby 37weeks 4days na ko sa CAS ko naman 37weeks. Ang weight lang din po ni baby is 2315grams

Kakaultrasound ko lng din kanina. Pa 37 weeks na din, baliktad naman sakin momsh pang 38 weeks na sa UTZ ang size ng baby ko, malaki sya ng 1 week sa age nya. By the way under Dr. Tansinsin din ako. Hehe.

2y ago

wow baka nagkasabay pa tayo sa pila hehe kamusta po sa inyo? mag normal del. po ba kayo o cs?

medyo maliit nga ata si baby mo sis,kasi ako nagpa BPS ako nung 35 weeks ko 2,500 grams na si baby, unlike sayo pa 37 weeks kana

2y ago

unti lang dinagdag ng weight mo kasi ako nasa 10kilos dinagdag ko dapat kumain ka ng kumain habang di kapa nanganganak

same 38 weeks na ako pero 36 week 4 days palang daw ako tsaka maliit daw si baby

2y ago

masyado daw po maliit baby para sa 38 weeks kaya ang sinunod ni ob yung first utz ko

same sis..skn kc 37 weeks nako ..sa utz ay 35weeks plNg