TEAM APRIL

Hello mga momsh! Meron po ba same case ko dito, pa 37 weeks na ko, pero sa utz ay 34 weeks & 5days. Maliit din daw po si baby para sa weeks nya. Ano po sa tingin nyo mga momsh? Btw! Sobrang thankful din. From breech presentation last CAS ko, ngayon ay naka cephalic na sya 😍#1stimemom #pregnancy #firstbaby

TEAM APRIL
6 Replies

Kakaultrasound ko lng din kanina. Pa 37 weeks na din, baliktad naman sakin momsh pang 38 weeks na sa UTZ ang size ng baby ko, malaki sya ng 1 week sa age nya. By the way under Dr. Tansinsin din ako. Hehe.

2y ago

wow baka nagkasabay pa tayo sa pila hehe kamusta po sa inyo? mag normal del. po ba kayo o cs?