Question

Hello mga momsh, meron po ba nkakaalam kung anu tong tumubo sa mukha and katawan ngpamangkin ko. It start po sa hita nya then now halos buong mukha and madami na din sya sa katawan.. Bagong panganak ako, ng woworry ako baka mahawa si baby ko. Anu po kaya gamot dito. Salamat po mga momsh

Question
15 Replies

Naku momsh, better pa check up na kung ganyan.

4y ago

Wag po lalagyan ng oil, lalo po sya ma-irritate.

Chat ka sa mga doctors dito momshie

Mamaso po ata yan

Parang mamaso ata momshi

4y ago

try mo muna Hugasan pinakuluan dahon ng bayabas sa isang sugat mams if effective kapag hindi mamshi after lockdown pacheck mo sa doktor

Mamaso