Totoo po ba na kapag Blooming at di nagbabago ang kulay ng Buntis eh GIRL ang Baby ? 😅

5 Replies

depende po kasi ako di nagsusuklay maitim kili kili ko. hindi ako nag aayos pero baby girl po ang baby ko🤰👸

depende po momsh aq kc lahat ngsasabi saken bby girl dw. at nde ngbago itsura q.. pero thanks G its a boy ☺️

2y ago

hehehe sana nga po boy din akin . 🥰🥰

ako mi first baby ko walang nagbago sakin. it's a girl ☺️ i'm 24 weeks pregnant 🤍

ako na blooming pero baby boy ang baby , di yun totoo maamsh

2y ago

hehe pray ko din po talaga baby boy e 🥰 pero sympre kung anu ibigay .

nope.