Pregnancy Glow

Hi mga Momsh! Meron ba sa inyo na blooming nung buntis pero boy ang anak? :)

16 Replies

Ako sis kala ko girl tlga pinagbubuntis ko dhil ndi matapang mukha ko gaya nung sa panganay ko na lalaki

Oo ate ko ganda padin befire,during and after nya mabuntis hahaha Boy ang pamangkin ko hahaha

Ako sa panganay ko. Di umitim kili kili ko, then wala stretch marks sa tummy

4y ago

pinagpala 😊

Here 🙋 dami nag sasabing girl pero sa uktrasound boy hehehe

Yes po, Ako 😊😄

5y ago

Thank you! Nagho-hope kasi ako for a boy. Pero yung mga tao sinasabi girl daw kasi ang blooming ko daw. 😁 Let's wait and see 😊

🙋🙋