how to do?

1 month na po baby ko bukas, pero parang madilaw pa xa. every morning ko naman po pinapaarawan since birth. TIA sa mga magbibigay ng opinion

how to do?
1 Reply

Baby ko din ganyan. Inabot n Ng 1month medyo madilaw pa rin. Pinacheck ko na din para sure.. Ang advise lng paarawan 30min. Isang side(nakatihaya at likod) para daw mawala. Pinbalik din ako after a week Kung d mag babago or lalala pa.. para makunan Ng dugo baby for blood test, cbc, bilirubin and etc.

4y ago

thanks po sa advice