paninigas ng tiyan

Hi mga momsh! Meron ba dito nakakaranas ng paninigas ng tiyan pg na iihi. Im 33weeks and 3 days pregnant. Normal lng ba yun? Thanks

16 Replies

Mommy same age of pregnancy tau,, madalas din po nhilab ang tyan ko,, Dapat po iconsult mo na yan sa ob mo kc ng cocontract,,ako po eh nireresetahan ng isoxuprine pampakapit po un deretso pampakalma ndin ky baby pra di sya ng cocontract.

5y ago

Karamihan nmn din po nanganganak na ng 37 weeks,,nakakatakot po ba ma cs?

Ako din.. 33 weeks here lagi akong naninigas ng tyan... last week 1cm na ako with blood open na cervic ko.. pero ultrasound ko high lying grade 1 pa ako... kalma mo lang sarili mo pag naninigas tyan mo..

accdg. to my ob not normal po. it may indcate preterm labor. pacheck up ka po if palgi gnyn

Ako po 38weeks naninigas tiyan normal po Yan sis don't worry position LNG Yan Ni baby

normal lang po yun pero if lagi yung paninigas ng tyan much better consult your ob po

Normal sis. Kaya wag mag pipigil ng ihi, akin nga nabukol pa pag pinipigilan ko ihi ko

5y ago

Masakit nga po minsan parang kinakapos ng hininga pag sobrang bumukol hahaha

Ganyan dn ako mamsh.. lalo sa madaling araw.. simula nung mag 35 weeks ata ako

5y ago

Ako nung ng start ako mg 30weeks pg na iihi ako minsan sumasakit puson ko. Pero advise ni doc wag lng daw pigilan ang ihi saka uminom ng isoxilan pg my pain.

Ako din sis since nag3rd tri. 32 weeks ako now.

Same situation. Idk kung normal lang 😑

Tiyan po ba mismo o puson?

5y ago

Yung tiyan. Bumubukol yun tiyan ko pg na iihi. Hehe