Feeling worried

Mga momsh! Medyo worried lang ako. 5months na kasi tiyan ko pero never ko pa naramdaman galaw ni baby. Puro pitik lang parang tibok po ng puso. Normal lang po ba yun?

1 Reply

Try mo mag pa ultrasound sis para malaman mo nadin gender ni baby makikita din sa ultrasound yung heartbeat ni baby

5y ago

Baka di lang malikot si baby sa tyan mo baka tulog lang sya ng tulog pero pag mga 6months above nayan nako sis ramdam mona yung likot nya