8 months preggy .

Hi mga momsh masama ba na laging na pupuyat ang buntis? May effect ba ito sa pag dating ng panganganak? hirap kasi ako makatulog lagi gawa ng super active gumalaw ng baby ko lalo sa gabi

1 Reply

In general naman momsh masama po talaga mapuyat lalo na tayong mga preggy pero unavoidable naman din kasi talaga lalo na if nalaki na si baby, mas madami na kasi tayong nararamdaman. Pero if direct effect kay baby, alam ko wala naman momsh based sa nabasa ko from OB, magkaiba naman ng sleeping cycle ang mommy at baby eh. Di naman ibig sabihin na gising tayo eh, gising din sila. I suggest na bumawi ka nalang ng pahinga mommy and try mo mag set ng time na magssleep kana. :)