puyat..

masama po ba talaga ang pag pupuyat sa buntis halos 2am n kasi ako lagi nakakatulog anu po b effect nun kay baby salamat

1 Reply

No worries sa part ni baby, baby is happy and safe inside your tummy. D sya napupuyat kapag napupuyat si mommy. But for mommy, I understand it is hard sometimes na makakuha nang tulog. Need nyo din kasi makasleep nang maayos. So bawi nalang minsan sa umaga at hapon nang naps.

5y ago

ay un nga umga at hapon bawi ako ng sleep pero sa gabi hirap tlga at gabi din sya gcng sipa ng sipa imbis n patulog n ko kc ramdam ko bwat galaw nya