irregular period

mga momsh... mahirap po ba talaga magconceive ang irregular period like me?

2 Replies

Yes kasi di mo alam kung kelan ka fertile...pero try mung abang abang sa discharge mo pag may watery na walang amoy ung kalulad sa lumalabas sa ilong pag umiiyak ka.. fertile ka kaya doon kayo mag Do ni mr. ... hope makatulong pero kung wala talagang mabuo buo magpacheck up kayong dalawa ni mr. Dila ikaw para fair ..just keep praying

Yes like my mom consult tlga sa ob pra ma ayos bfor mag plan mag buntis ung may fertility plan and all.ty