philhealth

Mga momsh magagamit ba ang philhealth sa panganganak? kahit walang laman or wala ka pang nahuhulog na pera??salamat

18 Replies

Kung worried ka na walang magagamit na philhealth. Sa.Labor sa quirino ka po manganak,dun kapag na interview ng social service na wala kayong kakayanan i active nila philhealth mo wala kana babayaran lahat nandun na sa loob .. Ganyan po kasi sa kaibigan ko. 😊

Hindi po pwede, dapat active sya. Kung hindi po kau nakakahulog, pwede niyong ipremium bayadan niyo isang buong taon. Para sa women to give birth..

Hindi po. Dapat mahulugan mo yun. Punta ka na lang po sa philhealth at magtanong dun kung magkano babayaran mo at kung anong months ang kelangan mahulugan

Momsh kung wala kang panghulog sa philhealth, yung indigency philhealth ang iprocess mo. Wala kang babayaran doon.

No po..kumuha kna lang ng pang masa na philhealth..ung indigency..wala kna man babayaran dun..

Dapat po may hulog un momsh. Indigent philhealth lang po ung walang hulog.

Kung philhealth ng masa gamit mo ok lang kasi goverment nag babayad non

Hindi po. Kailangan mong makabayad ng 2400 para magamit

Need po syempre active sya or nahuhulugan

Need mo po hulugan yan ng isang taon sis