Muntikan madulas

Mga momsh mag epekto ba sa bata kapag muntikan kang madulas? Totoo ba na nakakabingot ng baby yun?

11 Replies

hindi nakakabingot yun sis. Nsa lahi po yun o kaya hindi pagtake ng pre natal vitamins like folic acid na tumutulong to avoid defects kay baby

No. Maraming ibang factors ang pagkakaroon ng bingot. Ako nadulas talaga before pero di naman nabingot si baby.

hindi po muntikan din ako nadulas sa cr namin noon pero wala namang naging epekto kay baby

is not true...by genes po un..nadulas din po ako dati pero ok naman baby ko.

no ako nun nadapa pa nga sa pangany ko pero wala nmn nging effect sa knya

Muntik din naman po ako madulas before di naman po bingot ang baby ko. :)

hindi yun totoo walang scientic basis

Hindi po. Nasa lahi po un

Hereditary ang bingot.

hndi po nakakabingot