Changing baby formula milk

Hi mga momsh, mag ask lang sana ko kung aning magandang pang switch na formula milk kay baby. 1 year old na siya and similac tummycare ang milk nya since birth. Un hindi naman sana masyadong pricey katulad ng similac. Hehe.. thanks.

3 Replies

enfamil milk ng baby ko since birth. pinalitan namen ng nan nung one na siya kase mediyo mabigat na☺️ now two and 4months siya pinalitan nanamen ng nido☺️ sobrang hiyang tumaba din siya kase lagi siyang nag papagawa ng milk ngayon lalu siyang lumakas kumain ng kanin☺️

Similac three (1-3yr old) na po samin nun, mas mura sya kaysa sa tummiecare mamshie. Mas mura din sya kaysa sa enfagrow A+ nura pro. Pero mas mahal ang similac gain plus kaysa sa s26 gold at nan.

3y ago

Pag pure na milk lng po naintake nila buong araw matigas din po na parang tae na ng kambing, bihira lng naman po un kasi kumakain na sila ng kanin at gulay ngayun.

parehas tayo mamsh naghahanap din kame pero yung ok sa poops ni baby