MATA

Mga momsh, mag 6 months na si LO ko. Duling po ba siya?

MATA
5 Replies

Hilutin nyo moms ung parehong kilay every morning and everytime na mapapasin na maduduling si baby pag kasi nafofocus sila sa isang bagay nagcrosseyed talaga sila. Pero di naman po duling si baby nakatitig lang sya masyado.

5y ago

Siguro nga mamsh. 😅 Thank you. Keep safe.

Hindi nman po kung ang focus din ng mata nya is nasa gitna. Mahirap sabihin mama kasi mukhang naka tingin xa sa nag picture sa kanya kaya nasa gitna eyes nya.

5y ago

Hindi nga siguro momsh. 😊 Thank you. Keep safe.

Parang di naman po mommy. Mahirap masabi ku ng sa picture lang.

5y ago

Okay mamsh. Thank you! Keep safe

Yan dn problem ko lay lo ko. 10 months n sya ngayon

4y ago

Hi. Kmsta po? Gnyn din po eyes ng lo ko 4 months po.

Wag mo lagi patangain

5y ago

Okay mamsh. Thank you! Keep safe.