Enfamil to Lactum 6-12mons.

Goodmorning mga mummies, 6mons.na si baby gusto ko na sya palitan ng milk dati enfamil gatas nya. Sabi ni pedia pagpapalitan daw is lactum ang ipalit. Meron ba dito na same lang at ngpalit din ng gatas? Okay naman po ba? Medyo nag aalangan lang din aq. Pero need na namin palitan kc sobrang pricey ng enfamil at ang lakas nadin tlga nya dumede. Tia

1 Reply

You can always buy the smallest box of lactum just to try kung walang pangit na effect kay baby like pagtatae or pagsusuka.

2y ago

me here enfamil to lactum. eto mejo lumalabas na poop nya watery and susuka sya