Ayaw dumapa!!!?

Hi mga momsh, mag 3 months n si baby ko this april 5 pero, ayaw na ayaw niya po mag tummy time kahit nung mga weeks to 2 months po siya, lagi siya naiyak., kaya till now saglit lang niya naangat ang ulo niya at bihira pa niya maturn sa kabilang side., nagwworry ako baka madelay ang pag head control niya or gumapang.. sino po may experience na ganito and what ginawa niyo? /Salamat

2 Replies

Try nyo po padapain sa dibdib nyo habang naka higa kayo. Tapos pag nag tummy time kayo cguradohin lang nasa mood siya para hindi iyak ng iyak. 4 months po average ng pagdapa ng baby pero depende din po yon.

4y ago

Pag nasa dib2 ko siya okay lang saknya magdapa, pero pag sa bed na flat na ayaw niya, . Dinadapa ko siya pag good mood siya kaso prang tamad siyang iangat ulo niya ng matagal... thanks po

Dont worry moms. Were the same yong lo ko di pa rin siya marunong. Iba iba naman cguro development ng baby.

4y ago

Ilang months na baby mo po? Pero na tutummytime mo siya???