Dreams

Mga momsh madalas akong nananaginip na nag sisilang daw ako ng baby BOY. Totoo kaya yun baka boy yung maging baby ko o baka kabaligtaran yon.

30 Replies

me nanaginip ako baby girl daw pero baby boy si lo.😂

Sa panaginip ko BOY pro sa ultrasound GIRL 👧 hehehe

wala nmn ponq konek anq panaqinip s reality 😊

Nasa subconsious mind u po kaya napanaginipan u

Alam ko kpag marmi tgyawat means that is a girl...po

5y ago

My cases po kase ng ganon na lumalabas po ung tgyawat pero d nmn po ganon ka dami 😁

wait nyo na lang poultra sounds

i rhink kabaligtaran haha

Pwede rn po

Possible po

cguro momsh, kc gusto sana nmin ni hubby n girl maging 2nd baby, boy kc 1st born ko, then habang pinagbubuntis ko 2nd baby ko ngaun twice ako nanaginip ng baby boy, then nagpelvic ultra sound ako lumabas boy c baby😍 greatful kme kc healthy c baby and meron n kme 2 boys😊