Mababa n po ba? 38 weeks & 4 days

Hi mga momsh, mababa na po ba? 38 weeks & 4 days na po q.

Mababa n po ba? 38 weeks & 4 days
39 Replies

Sakit sis 36 weeks and one day di ko maintindihan ang feeling bigla narin bumaba tiyan ko at nasakit na pwerta ko sobrang galaw ni baby nag breakdance sa loob ata.

Sakin nga 33weeks plng sakit na sa puson lalo na ung sau momsh full term kana lapit na yan.. 😊 goodluck sa atin push lang ng push 😊

Ang baba na momsh, parang anytime lalabas na siya. Buti pa you. Yung baby ko mataas la din daw as per may last checkup.

Yes momsh mababa na yan and you are now in full term :) manganganak kana anytime :) Congratulations in advance 🥳

4y ago

Thank you momsh . sana nga mainormal q sya😊

malapit na po yan, baka mga bukas-bukas lumabas na si baby...have a safe delivery mommy

Yes momsh. Hoping for normal delivery. Sakin hindi na kasi bumaba kaya na cs ako. Goodluck po.

4y ago

Thank you momsh, sana nga ma inormal q sya hehehe😊

Sobrang baba na mommy, nag reready na si baby lumabas and be ready din po

4y ago

Thank you momsh😊

Ang laki ng tiyan mo momshie hehe.mababa na malapit ka na..goodluck

Oo momshie, congrats in advance.. God bless sa inyo ni baby ☺

opo sis sakto na rin yan anytime pwde na lumabas si baby ☺️