PEDICURE

Mga momsh. Last sunday kasi nagpalinis po ako ng kuko then nasugatan ng naglinis sakin yung paa ko then nilagyan ng amoxicilin. Safe po ba yun?:3 Nawala sa isip ko eh. Sana po may sumagot..

2 Replies

Ang alam ko kapag buntis bawal magpapedicure??? Ang pagkakaalam ko ah... Kasi may mga ugat ang paa natin na connected sa tiyan natin pwede makaapekto sa baby... Yun ang sabi nung nagpepedicure dito sa amin...

May tetanus vaccine kana?

2y ago

hello po. ask ko lang if wala naman naging complications si baby or sayo? nagpapedicure din kasi ako and nagulat ako may nilagay syang powder after nya maalcoholan yung nasugat..