Namurder na kuko

Hello sana may makasagot. Nagpalinis po kasi ako ng kuko at first time ko lang. Bago ako mabuntis ako lang naglilinis ng kuko ko pero nung nagpalinis ako ganito naman nangyari. Sino dito yung nasa same case ko? Ano po ginawa nyo sobrang sakit talaga 😭😭😭

Namurder na kuko
26 Replies

momshie aq poh manikurista, kylangan jn mtanggal yung naiwang kuko, qng kaya nyo poh ipatanggal s magaling n manikurista kaso titiisin nyo poh yung sakit, qng hndi nmn poh pagalingin nyo muna saka nyo ipatanggal yung natirang ingrown, patakan nyo poh ng kandila para maturo yung nana tapos pahiran nyo poh ng agwa oxinada at lagyan nyo poh ng calmoseptin

Momsh, ganyan na ganyan yung sa pamangkin ko neto lang po tiniis nya as in hanggang sa nangitim nalang then nung chineckup sya need ng surgery then sa sobrang tindi ng ganyan nya naka apat na tusok ng anesthesia di tumalab kaya no choice sya tiis sa sakit habang tinatanggal yung kuko na bumaon na. pacheckup po kayo agad much better po.

Luya lang yan mamsh pigaan mo ng katas ng luya, dapat marami kang malagay tas siksikan mo ng bulak ung my maga tsaka mo ulit lagyan katas once na matuyo ung bulak pigaan mo ulit katas. Its effective. Mabilis lng gumaling, gawin mo araw araw hanggang gumaling.. Natural way din

3y ago

Tanggaling nana or paduguin mo bago mo lagyan luya.. Believe me.. Thank me later mamsh

Since pandemic hindi na ko nagpa-maniped, siguro time din para makapahinga kuko ko sa chemicals like nail polish and until now gupit kuko lang ako. Para narin sa safety namin ni baby. 😊 malinis pa tignan.

ganyan nangyari sa kuko but ako naglinis nun, namaga kasi napasobrahan ko ng lugit pero nakuha ko naman ying ingrown. nilahyan ko nalang ng amoxicillin sa lbas yung powder nya di ko binabasa for 2 days.

palabasin nyu po yung nana then betadine kung meron po kayung oitment sa sugat mas maganda lagyan nyu na din po. and wag nyu po muna babasain yan kapag pinutok nyu na po ang nana para matuyo po agad

patanggal po ung natirang kuko sa gilid tapos non ibabad sa nilagang dahon ng bayabas 1x a day ko lang po ginawa. Mas malala po sakin before pero after one week na babad gumaling sya agad.

ganyan din noon nangyari sa kuko ko nagkakanana pa nga kasi after ko magpa manicure nabasa kasi ng tubig kaya nagka ganun lagyan mo lang amoxicillin sis para gumaling.

Pa check up niyo po. Obviously dapat kasi hindi nagpapalinis while pregnant para hindi na magkaron ng complications tiis muna para sa baby ilang buwan lang naman

May natira po yan na ingrown mamsh . Same sa aakin nilugit kopo yung kuko . At yun nag heal nmn sya . Hindi kasi yan mag heheal pag hindi mo nakuha yung ingrown