provera

Hello mga momsh last friday nagpacheck up ako s ob kasi 2 months mahigit ng hindi ako niregla tapos inultasound nya ako at pinagpt negative ang result binigyan nya ako ng provera iinumin ko daw for 10 days ask ko lang para saan po ang provera? Sana may makasagot po salamat

1 Reply

Pamparegulate po ng period. Ung ibang OB yan yung nirereseta to regulate ung menstruation ng patient nila mostly sa pcos patient. Mas mura din kasi ung provera pero if plan mo mag buntis banggitin mo sa OB mo para palitan nya ung meds mo.

4y ago

Sige sis salamat