Sana masagot po PLEASEEEEEE

Hello po ask lang po namin ng wife ko nadelay po sya nung july and dinugo po sya hanggang ngayon po dinudugo sya ng brown nagpt po kami negative tapos po nagpahilot po ako sa medico sabi po nya nitong friday may karga daw po ako pero nagpatingin po ako sa ob gyne ko po binigyan nya po ako ng gamot na provera medroxyprogesterone usp 10mg yun po yung pinapainom nya safe po ba

1 Reply

Naalala ko po yung Provera, pinainom po ako nyan dati dahil irregular po ang period ko dahil sa PCOS. After that, pinag pills po ako para maregulate ang menstruation.

Related Articles