heartbeat

Good evening po ask ko lang malakas po ba ang heartbeat ng tiyan? pag may pinatong kang bagay nakikita mo ang heartbeat? 2months napo kasi ako delayed and negative nmn po ang pt ko nag pa ultrasound nmn po ako pcos daw po nirisitahan ako provera for 10 days pero di padin po ako dinadatnan . salamat po pasagot namn po please napaparanoid lng po ako kung mag papa check up ko sa ibang ob or iinum ulit ng provera.

2 Replies

May malaki Po tayong ugat sa tiyan.. d Po siya basehan of buntis or not, pt or pacheck up k Po..

Most likely abdominal pulse lang po yan.