39weeks and 6days

Hi mga momsh lapit napo due date ko pero no sign of labor padin po. mejo worried nadin po ako umiinom ndin po ako ng eveprim mga 3weeks napo 3x aday tpos last check up ko po last tuesday 1cm plang po ako. any tips po

2 Replies

same here. 39weeks and 4days na ako masakit lng sa singit at pempem tps malikot si baby. more lakad and squat lng gawin natin sis lalabas din mga baby natin

wait ka lang sis . lalabas din yan c baby .. more lakad and squat po ..

Related Articles