Labor

Mga momsh! On labor na me. Kaninang umaga 1cm pa lang nung nagpa IE ako kasi may lumabas na dugo sa akin. All throughout the day consistent ang contractions ko. Until now I’m having contractions at least 5-6 minutes apart. Sobrang sakit pala mga momsh. I’ve got pads on me since may mga blood pa din na tidbits. Idk what to do. Hirap na hirap na ako. Nakakapanghina ng tuhod yung mga contractions ko na tumatagal ng 40 secs. ??? Any remedies na pwede gawin?

7 Replies

Punta ka na ob mamsh. Same experience po. Mejo sumakit tiyan ko ng madaling araw Nagpunta din ako ob 1cm so pinauwi ako. After nun biglang naging madalas na contraction. Inorasan ko every 5-8mins ang interval as in super sakit na. Pagbalik namin, pa ie biglang 8cm na kaya dinala na ako sa delivery room.

5y ago

Congrats mamsh.

Momshee... pnta ka na ER.. praying for and with you for safe and healthy delivery.. 💕

Squats. Breath in. Breath out. Most of all PRAY.. kaya yan! God bless ❤

Listen to music then breathing techniques pag may contractions.

Kaya mu yan momsh!!. For ur baby.. Aja!!

lakad lakad ka mamsh ..

Godbless po