CAS

Mga momsh KilAN po Ba pwede mag Pa congenital check up?? At magkano po? 22 weeks pregnant po ako salamat po sa sasagot ?

5 Replies

Good day po sa pagkakatanda ko. 5 months pwede na. Pero pakicheck nlang po sa ob doktor nyo to make it sure. Sakin po noon kc last 2019 ako nanganak P1'800. 00 or 2k po dito sa amin Region 1 depende po sa clinic at hospital at sa doktor nyo iba iba talaga ang prices ma'am. Pero ultrasound yan para makita physical congenital defect kung gusto mo makita ilan daliri o may kamay ba o may bingot. Pero ang sabi nila may 2d or 3d or 3 dimentional na ultrasound worth 2k to 4k makikita mo din talaga itsura ng baby mo if may bingot may kamay ba o complete fingers or excited ka makita sino kamukha sa inyo ikaw ba or c hubby or both. Kc sa advance ultrasound na yan parang video siya pwede nyo po irequest magsave ang clinic or hospital sa dvd or cd pra paguwi nyo sa bahay pwede nyo iplay paulit ulit at ipakita sa mga kamaganak nyo po. Yung isa sabi nila naman pagchecheck ay sa intra maykukunin sila sa loob ng katawan ng mother specimen sample. Yan ang ichecheck sa laboratory pero napakaselan ang process. Sana po nakatulong pero mas safe padin na magseek ng help at sagot sa mga medical professionals tulad po ng ob doktor nyo pra 100% sure tayo sa information at para safe tayo, safe both c baby at c mommy. God bless po. At be safe tayo lagi. Pray po always.

Usually mommy pag 22weeks pwede na po magpa CAS. Macheck nyo po yung physical appearance ni baby like if complete yung fingers nya, kung may cleft palate etc. Then if tama yung development ni baby sa loob ng tyan mo base sa kung ilang weeks na si baby. Medyo pricey nga lang compared sa ibang ultrasound pero worth it naman. Mine was 3600 pero depende pa din siguro sa clinic or hospital.

Sabi po pwede until 28 weeks but depends po sa hospital or clinic :) 1500-3000 po price range

24weeks po advised ng OB ko. 1750 un binayaran ko.

Thank you po sa sagot ☺️🤗